Ads 468x60px

Thứ Sáu, 1 tháng 3, 2013

Bến Tình Yêu - 30 tập (DVD|AVI)

Đạo diễn: Đặng Tất Bình,,
Diễn viên: Phương Trinh,người mẫu Thúy Diễm,Khương Thịnh,Phương Ngân,Hòa Bình,Quang Hòa,NSUT Kim Xuân,Phương Dung,Hồng Nhung,Lan Trinh,,
Thể loại: Tình Cảm,
Dịch:
Quốc gia: Việt Nam,
Thời lượng: 33 tập
Năm phát hành: 2012
nội Dung
Bộ phim Bến tình yêu dài 33 tập do M&T PICTURES sản xuất dự kiến phát sóng đầu Quý 2 /2012 trên kênh HTV7. Phim quy tụ dàn diễn viên đang được yêu thích như ca sĩ Phương Trinh, người mẫu Thúy Diễm, Khương Thịnh, Phương Ngân, Hòa Bình, Quang Hòa, NSUT Kim Xuân, Phương Dung, Hồng Nhung, Lan Trinh Idol vv…
Tình yêu luôn là đề tài muôn thuở, là khu vườn đầy màu sắc mà không phải ai cũng có thể nắm bắt trọn vẹn. Có người bất chấp dư luận, sẵn sàng vượt qua định kiến xã hội, trải qua trăm ngàn khó khăn thử thách để sống cùng nhau. Thế nhưng khi đến được vùng trời yêu thương đó, không phải ai cũng biết nâng niu, gìn giữ. Câu chuyên xoay quoanh gia đình bà Lâm, ông Phú và những đôi bạn trẻ Ái Phương, Vĩnh Khang, Xuân Hiếu, Vũ Minh, Phi Yến, Huy Thắng với những xung đột đủ cung bậc của hỷ - nộ- ái - ố sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về giá trị của hạnh phúc đích thực. Chỉ có niềm tin và lòng vị tha mới là chiếc cầu nối liền những bến bờ yêu thương, giúp con người gầy dựng lại mái nhà hạnh phúc mà họ từng phá bỏ.
Xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy màu sắc, xoay quanh những hận thù, những trận chiến ác liệt trên thương trường, bộ phim Bến tình yêu còn đề cao nghề làm bánh tráng – một loại bánh truyền thống vốn được người Việt Nam yêu thích.
Ái Phương là một cô gái hiền lành, xinh đẹp, con bà Năm Lành làm bánh tráng, cô có một người anh trai tên Tú đầu óc không được bình thường. Do cuộc sống cơ cực nên Ái Phương quyết tâm học giỏi và tự trang trải cuộc sống. Khác với Phương, cô bạn thân Xuân Hiếu theo học thiết kế thời trang, có phần tinh nghịch như con trai nhưng luôn tuân thủ quy luật “nam nữ thụ thụ bất thân”. Cả hai cô đều sống chung phòng trong khu nhà trọ của ông bà Hai Thung già hài hước.
Sau khi tốt nghiệp, Ái Phương vào làm marketing cho công ty Khang Lâm, nhờ năng lực tốt, Phương nhanh chĩng chiếm được tình cảm của bà giám đốc Lâm. Trong một lần tình cờ cô gặp Vũ Minh, anh ấn tượng với cô vì cô rất giống người mẹ quá cố tuy nhiên, Vũ Minh lại là thầy dạy bơi cho Xuân Hiếu, từ những va chạm ban đầu, Xuân Hiếu nảy sinh tình cảm đặc biệt với Vũ Minh....Trải qua bao sóng gió, cuối cùng hạnh phúc đã tìm về với những người biết trân trọng và nắm giữ.
Click the image to open in full size.
Download


link down here
http://pastebin.com/aCcYQv1z

0 nhận xét:

Đăng nhận xét